KHÁI QUÁT CÔNG TY

1

Dù bạn là ai, bạn kinh doanh gì hay hoàn cảnh của bạn như thế nào, hãy để tâm vào các sản phẩm an toàn khi tìm mua một lượng ống hút cho mục đích riêng của mình, vì sức khỏe không chỉ của ta mà của những người xung quanh ta. Mua ống hút nhựa ở đâu là một vấn đề quan trong đấy!

chào mừng bạn ghé thăm website

Tiền thân của Công ty TNHH SX TM DV Tân Tường Khang là một cơ sở sản xuất ống hút quy mô nhỏ từ năm 1993 tại 1129C Đường Huỳnh Văn Chính Phường 19, Quận Tân Bình (nay là 52A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú), sau 30 năm phát triển, công ty Tân Tường Khang tự hào là nhà khai phá và sản xuất các loại ống hút nước đầu tiên tại Việt Nam

Sau hơn năm năm hoạt động kể từ ngày thành lập cơ sở, với việc không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo, công ty đã dần tạo được chổ đứng trên thị trường với những sản phẩm được khách hàng gởi gắm sự tin tưởng, Ban giám đốc công ty quyết định mở rộng công ty với quy mô lớn. Năm 1999, công ty Tường Khang được thành lập tại lô 18, đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân với mục tiêu thỏa mãn tốt nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, tạo thêm sự tin tưởng về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và sức hấp dẫn về giá cả. Công ty cũng đã gầy dựng được một số nhãn hiệu độc quyền trong nước được khách hàng tin tưởng và đón nhận (vui lòng xem các nhãn hiệu độc quyền trong mục chứng nhận)

Từ năm 2007, đón đầu làn sóng tìm kiếm nhà cung cấp mới đổ vào thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, Ban giám đốc công ty quyết định dời công ty Tường Khang tại khu công nghiệp Tân Tạo về địa chỉ mới tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương để nâng tầm quy mô sản xuất và đổi tên công ty thành công ty TNHH SX TM DV Tân Tường Khang với tổng diện tích nhà xưởng là 21.000 mét vuông, tổng số lượng dây chuyền sản xuất lên đến 197 máy (tính tới tháng 01-2020). Ngoài hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 đã được xây dựng tại công ty Tường Khang, công ty còn xây dựng hệ thống sản xuất sạch GMP-HACCP Codex và đã được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá Bureau Veritas Certification vào tháng 12 năm 2020.

Ngoài sản phẩm truyền thống là các loại ống hút nước, công ty hiện nay còn sản xuất và phát triển các loại sản phẩm nhựa khác như khay xốp, khay, ly, nắp nhựa...

Công ty xác định mục tiêu và chính sách là thỏa mãn tất cả nhu cầu khách hàng về sản phẩm ống hút nước, với đội ngũ nhân viên quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên trực tiếp sản xuất được tôi luyện tay nghề qua thời gian dài, tập thể Tân Tường Khang tự tin cùng khách hàng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Hotline: 0938.777.333